YOGA VÀ TUỔI GIÀ

➖➖➖➖➖➖➖➖➖


Kết quả của sự phung phí năng lượng và tiềm năng đáng thương của một con người bình thường là họ trở nên già trước tuổi. Hiện nay, đời sống quay cuồng và giả tạo đã làm hao mòn và hủy hoại cơ thể con người rất nhanh chóng. Tư thế không phù hợp đã siết chặt các dây chằng và dây gân làm hô hấp bị trở ngại, đau lưng và đau đầu.

Câu lạc bộ yoga quận Bình Tân

Hô hấp không đều đặn – hơi thở cạn, hoành cách mô lười biếng – kết quả là thiếu dưỡng khí và kém tiêu hóa, với tất cả các loại bệnh của nó. Thiếu vận động đúng mức gây nên sự cứng cơ bắp, dây chằng và khớp, đau khớp xương và phì mập. Ăn không chừng mực cũng đưa đến phì mập, cũng như bệnh xơ cứng mạch máu, áp huyết cao và bệnh tim. Da mất đi tính co giãn, mô đàn hồi suy thoái và khắp người đầy vết nhăn. Lo âu và phiền muộn làm rối loạn hệ thống, hết căn bệnh này đến căn bệnh khác do xúc động gây ra. Cơ thể trở nên cứng đờ, khô khan và suy nhược.

Phương pháp thở và tư thế Yoga như chúng ta đã biết, làm trong sạch và kích thích cơ thể về mọi phương diện, làm hoàn hảo và điều hòa biến dưỡng hài hòa sự tiết xuất của các tuyến nội tiết, loại bỏ chất mỡ, làm mềm dẻo các khớp xương. Kích thích tuần hoàn, cải thiện tiêu hóa. Giải phóng năng lượng được gia tăng. Thật vậy, chúng làm trẻ trung lại các cơ quan và các hệ thống trong cơ thể. Vì vậy, người luyện Yoga luôn luôn nhìn và cảm thấy trẻ trung.

Đối với những ai đã chiến thắng được thân thể qua sự tự kiểm soát, qua ngọn lửa Yoga thì không còn bệnh tật, không có tuổi già và cũng không có cái chết” – Svetasvatarpanisad.
Sách: Yoga sức khỏe và hạnh phúc

Hãy đến CLB thể dục thẩm mỹ Phương Anh: Phòng tập yoga Bình Tân; Phòng tập yoga Vĩnh Lộc B để trải nghiệm; giao lưu và còn là liệu pháp tuyệt vời để phòng và chữa bệnh, tăng cường sức khỏe. !!

Địa chi: Đc: 23 bình thành, KP4. P Bình Hưng Hòa B, Quận Bình Tân

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *