In băng rôn quảng cáo là một dịch vụ cần thiết trong thời đại kinh tế quảng cáo hiện nay

. Tất cả mọi sự kiện của cá nhân hay tổ chức diễn ra đều muốn được công bố rộng rãi đến công chúng và những khách hàng tiềm năng. Bạn đang cần in băng rôn cho kế hoạch khuyến mãi sản phẩm, hay đang muốn tung ra một sản phẩm mới, hay bạn đang có kế hoạch khai trương nhà hàng, quán ăn, hay chạy chương trình marketing cho công ty. Bạn lo lắng khi không có một băng rôn nổi bật với màu sắc hài hòa, bắt mắt.

Đến với chúng tôi – Công ty Quảng cáo và in ấn Thế giới mới là bạn đã tìm đúng địa chỉ. Công ty chúng tôi đẩy mạnh phát triển trong lĩnh vực in băng rôn quảng cáo đáp ứng nhu cầu: in nhanh – in rẻ – in đẹp.

In băng rôn là gì?

Băng rôn là bản in khổ lớn chứa hình ảnh, thông điệp về sản phẩm được thiết kế đơn giản không rối rắm nhằm đi thẳng vào tâm trí người tiêu dùng. Một băng rôn đẹp sẽ là công cụ mạnh mẽ giúp bạn truyền tải thông điệp thương hiệu của công ty bạn đến khách hàng.

In băng rôn hay còn gọi là in bạt. Hiện nay, chất liệu băng rôn được sự dụng rộng rãi ở Việt Nam do giá thành rẻ, chất lượng bền, dễ tái sử dụng. Trước đây băng rôn chủ yếu được sử dụng để treo ngoài trời. Ngày nay, do những tiện ích và hiệu quả mà băng rôn mang lại, nên giờ đây băng rôn đã xuất hiện ở khắp mọi nơi : từ trường học, sân khấu, hội thảo, hội nghị cho đến những buổi khai trương, lễ kỉ niệm…

In băng rôn sử dụng 3 loại bạt phổ biến sau:

– Bạt hiflex không xuyên sáng.

– Bạt fiflex xuyên sáng 50%

– Bạt fiflex xuyên sáng 100%

Với 3 loại bạt in này, người ta phân biệt bằng độ dày mỏng của từng loại bạt in. Do đó tùy mục đích sử dụng, khách hàng có thể đặt từng loại bạt có độ dày mỏng khác nhau nằm trong giới hạn từ 0.3mm đến 0.42mm. Nhưng dạng trung bình được nhiều khách hàng chọn là 0.32mm vì đây là loại bạt trung bình vừa phải có thể dùng cho lĩnh vực in ấn quảng cáo : bảng hiệu, hộp đèn.

Đến in băng rôn tại Công ty Thế giới mới, khách hàng sẽ được tư vấn tận tình về màu sắc và chất liệu sản phẩm. Với kinh nghiệm nhiều năm trong trong lĩnh vực in băng rôn cùng đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tận tụy, chúng tôi đảm bảo khách hàng sẽ được hài lòng với chất lượng tốt nhất và giá cả thấp nhất. Hãy gọi cho chúng tôi theo số hotline:0935 550 633.

Xem thêm tại : https://thegioibackdrop.net/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *